Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất chất lượng

2 2 1024x768 - Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất chất lượng

Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp

Trang thiết bị tại xăm hình nghệ thuật tại gò vấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trung tâm Tattoo Gà đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ. Gồm máy xăm Pen Hawk (Cheyenne Professional Tattoo Equipment – hãng máy xăm số một thế giới của Đức). Mực eternal, mực interze là mực xăm chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ thích hợp cho mọi loại da mà không bị dị ứng, kim, mũi xăm mới 100% chỉ dùng qua một lần và mọi dụng cụ khác đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

2 2 1024x768 - Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất chất lượng

Địa điểm xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất

Trào lưu xăm hình nghệ thuật ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Và Tattoo Gà được biết đến với địa điểm xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp luôn được giới trẻ quan tâm. Hình xăm đẹp không chỉ là một cách thể hiện cá tính, để che đi những vết sẹo xấu xí hay đánh dấu những sự kiện quan trọng trong đời. Mà nó đã trở thành một môn nghệ thuật độc đáo. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để có những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất.

7 2 1024x1024 - Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất chất lượng

Xăm hình nghệ thuật 2018

Đừng bao giờ đánh giá một người qua những hình xăm, họ có thể là người tuyệt vời nhất mà bạn chưa từng gập bao giờ. Vì mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật được xăm tỉ mỉ lên cơ thể. Hình xăm còn mang nhiều ý nghĩa mà chỉ có người sở hữu mới hiểu được. Đã từ lâu hình xăm không còn gì gọi là xa lạ trong giới trẻ hiện nay. Hình xăm còn thể hiện cá tính cũng như sự khỏe đẹp – duyên dáng của bạn Nam và bạn Nữ.

Khác với xu hướng xăm hình nghệ thuật của những năm trước đây. 2018 là năm đánh dấu sự thay đổi lớn trong phong cách Tattoo của giới trẻ. Không còn là những hình xăm tục tợn, táo bạo. Ngày nay xăm hình nghệ thuật Gò Vấp đã tạo xu hướng nhiều hình xăm có họa tiết nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy nam tính, lịch thiệp đã được đấng mày râu ưa chuộng hơn.

1 117 1024x781 - Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất chất lượng

Đa dạng hình xăm nghệ thuật

Hình xăm thể hiện cá tính cho những người xăm, với nhiều chủ đề khác nhau tạo nên các hình xăm muôn hình muôn vẻ và không thiếu đi tính nghệ thuật, các bạn hãy tải những hình xăm mà chúng tôi đã chọn lọc dưới đây về máy để làm mẫu xăm, hình nền điện thoại, máy tính bảng hoặc phục vụ nhu cầu khác của mình.
Ngoài ra các bạn cũng nên tải thêm các hình xăm đẹp và hình xăm 3D. Hình nghệ thuật xăm 3D tưởng chừng như không tưởng này lại được địa chỉ xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp thực hiện đã tạo nên những hình ảnh độc đáo thu hút người xem.
Hiện tại trung tâm tattoo ga đã cập nhật nhiều mẫu hình xăm mới mẻ cho các bạn lựa chọn , phù hợp với mọi lứa tuổi.

1 17 - Xăm hình nghệ thuật tại Gò Vấp uy tín nhất chất lượng

Những lí do để bạn đến với Tattoo Gà:

1. Đảm bảo vệ sinh 100% kim mực mới, được nhập khẩu từ Mỹ. Khách hàng sẽ được kiểm tra dụng cụ riêng biệt của mình trước khi xăm.

2. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 3. Chuyên sửa hình xăm xấu thành đẹp, hình xăm không có gì đặc biệt thành rất đặc biệt.

4. Thợ xăm có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm.

5. Hình xăm của các bạn sẽ được Tattoo Gà chăm sóc và bào hành 60 năm.

6. Đặc biệt bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Tattoo Gà tư vấn tận tình trước khi xăm.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi ghé Tatttoo Gà của chúng tôi.

Liên hệ:

1019 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 0917.11.77.39

Website: https://tattoohcm.com/

Email : tattooga2017@gmail.com

https://www.facebook.com/hinhxamdepchonam/

Thời gian làm việc: 9:00 Sáng – 9:00 Tối mỗi ngày.

Vui lòng điện thoại trước khi đến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMS Chỉ Đường