Tattoo Gò vấp xăm hình nghệ thuật.

xăm hình nghệ thuật

Địa chỉ xăm tattoo gò vấp uy tín

Hiện nay trên địa phận TPHCM có rất nhiều tiệm xăm. Nhưng để có được một tiệm xăm uy tín- an toàn- chất lượng và nhiều loại hình dịch vụ khác giống như Xăm Tattoo Gò Vấp đây thì rất ít có tiệm nào như vậy. Tại đây chúng tôi yêu cái nghệ thuật vẽ hình xăm của mình, không chỉ đơn thuần là xăm. Mà chúng tôi còn truyền những cảm xúc vào trong bức hình xăm đó. Nhờ có những cái tâm, cảm xúc ấy mà hình xăm tattoo nơi đây luôn chân thật và quyến rũ, đã thu hút rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi.

Xăm tattoo nghệ thuật

Xăm tattoo hay được biết đến là những hình xăm nghệ thuật trên cơ thể. Ngày nay xăm còn được xem là một trong những trào lưu đang HOT dành riêng cho giới trẻ. Xăm không chỉ đơn giản là một loại hình nghệ thuật mà còn làm cho con người bạn mạnh mẽ hơn. Xăm Tattoo Gò vấp do trung tâm Tattoo Gà phát triển và đảm bảo được những uy tín chất lượng.

 

1 122 986x1024 - Tattoo Gò vấp xăm hình nghệ thuật.

Tại đây trung tâm xăm Tattoo Gà  có nhiều hình xăm đa dạng, giá tùy hình trong catolo nhiều thể loại 3D, rồng, hoa văn, cá chép hóa rồng may mắn, thiết kế chữ thư pháp, la mã, tiếng phạn nước ngoài, lô gô, cung tuổi,các dạng hình 3d như nhện, bọ cạp, rất nhiều catolo trên vi tính.Đến đây bạn chọn hình xăm dễ hơn, hoặc hình xăm bạn lấy từ vẽ tay, sưu tầm trên mạng internet… . Đem đến sẽ được chúng tôi thiết kế lại một lần nữa cho đẹp hơn. Sau đó in dán thử lên da bạn để xem lại phù hợp, rồi mới xăm.

Nơi đây xăm Tattoo Gò vấp của trung tâm chúng tôi luôn tỷ mỷ trên từng công đoạn, vì thế nên hầu hết các sản phẩm hình xăm nơi đây luôn sống động và thật nhất.

Xăm Tattoo gò vấp sửa hình xăm

Trung tâm Tattoo Gà thường xuyên nhận sửa hình xăm những nơi khác để đẹp hơn, che lấp sẹo cũng như những hình xăm trước quá hư xấu. Để làm hài lòng khách hàng  tại nơi đây chúng tôi luôn mang lại sự tiện nghi, đảm bảo an toàn cho các chị em phụ nữ, và các bạn trẻ nơi đây.

Ngoài ra hiện nay loại hình xăm nghệ thuật Gò Vấp theo cung mạng tuổi đang được nhiều người quân tâm: Cá rồng Phượng hoàng rồng hổ cọp cá chép hóa long hoa văn chữ la mã 3d, chân dung, cô gái nhật, chiến binh la mã, thiên thần và ác quỷ, chúa giê su, jesus, phật, quan thế âm bồ tát, bướm cánh tay vai lưng chân nam nữ tính đẹp mới nhất hiện nay. Tại đây các loại máy xăm luôn hiện đại và được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ, kim xăm luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho từng cá nhân.

1 109 1024x1024 - Tattoo Gò vấp xăm hình nghệ thuật.

Đến với tiệm xăm tattoo Gò Vấp tại trung tâm tattoo Gà đây bạn sẽ hài lòng với phong cách làm việc của từng thành viên chúng tôi. “ Xăm là nghệ thuật” vì thế các bạn hãy cùng chúng tôi quảng bá loại hình nghệ thuật này.

Những lí do để bạn đến với Tattoo Gà:

1. Đảm bảo vệ sinh 100% kim mực mới, được nhập khẩu từ Mỹ. Khách hàng sẽ được kiểm tra dụng cụ riêng biệt của mình trước khi xăm.

2. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 3. Chuyên sửa hình xăm xấu thành đẹp, hình xăm không có gì đặc biệt thành rất đặc biệt.

4. Thợ xăm có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm.

5. Hình xăm của các bạn sẽ được Tattoo Gà chăm sóc và bào hành 60 năm.

6. Đặc biệt bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Tattoo Gà tư vấn tận tình trước khi xăm.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi ghé Tatttoo Gà của chúng tôi.

Liên hệ:

1019 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 0917.11.77.39

Website: http://tattooga.vn/

Email : tattooga2017@gmail.com

https://www.facebook.com/hinhxamdepchonam/

Thời gian làm việc: 9:00 Sáng – 9:00 Tối mỗi ngày.

Vui lòng điện thoại trước khi đến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMS Chỉ Đường