HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN

hình xăm ở lưng

HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN

Hình xăm luôn có một khả năng thu hút người khác nhất định. Và việc sở hữu một hình xăm hiện nay đã không còn là một điều quá khó khăn, lạ lẫm hay phải lo sợ sự dị nghị của mọi người.  Các bạn có thể xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể nếu thích. Trên cách tay, bắp tay, trên vai, trên chân..v.v và trên lưng. Hình xăm ở lưng là vị trí rộng nhất trên cơ thể ở đây bạn có thể tha hồ xăm những hình ảnh mình thích mà không ngại thiếu chỗ. Thông thường cả nam và nữ đều thích xăm ở lưng bởi chúng làm cho bạn tự tin hơn. Với nữ bạn có thể tăng vẻ gợi cảm của mình. Còn với nam bộc lộ cá tính mạnh mẽ.

Bài viết hôm nay sẽ gợi ý đến bạn những mẫu hình xăm ở lưng đẹp và ý nghĩa. Đây cũng là một trong những mẫu đang đưa giới trẻ ưa thích hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé.

1. Hình xăm con bướm

Sẽ có rất nhiều người khuyên rằng bạn nên chọn một con bươm bướm ở vị trí hình xăm ở lưng. Nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ thấy đây là một hình xăm mang nhiều ý nghĩa tâm linh khá tích cực. Quan niệm xưa tin rằng, loài bướm chính là “chiếc tàu” để đưa những linh hồn trở về Thiên Đàng. Và đưa những linh hồn từ trên trời xuống đầu thai vào mỗi kiếp người. Một hình xăm bươm bướm còn thể hiện một tình cảm sâu sắc luôn tồn tạị. Nhiều người đã chọn hình xăm này để tưởng nhớ đến một người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời họ đã qua đời.

hinh xam cho nu o lung 12 300x287 - HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN
hình xăm ở lưng

2. Ký tự Celtic

Lộng lẫy và thần bí – rất nhiều dạng thập giá Celtic đã được chọn vào danh sách những hình xăm chất lừ để người xăm có thể lựa chọn. Hình xăm này cơ bản là một ký tự tôn giáo, được sử dụng để tôn vinh di sản của một tộc người. Với các vòng tròn kết nối ở bốn góc, cùng những đường cong không thể phá vỡ. Và các họa tiết trang trí còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vĩnh viễn. Bản thân hình thập tự giá cũng đã là biểu tượng cho sự kết hợp của bốn yếu tố căn bản (không khí, nước, lửa và đất). Tượng trưng cho “sức mạnh” và “sự cân bằng”

hinh xam ki tu co 3 300x277 - HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN
hình xăm ở lưng

3. Hoa

Ngoài việc đây là một hình xăm đẹp và tinh tế. Những loài hoa khác nhau có thể tượng trưng cho những tính cách khác nhau. Hoa lan có thể được hiểu là nét đẹp, tình yêu và sự sang trọng. Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, trí thông minh, tình yêu và trí tuệ. Hoa sứ biểu trưng cho tình bạn và sự ấm áp,… Mỗi loài hoa đều tượng trưng một cái gì đó đẹp đẽ và đặc biệt. Và những hình xăm hoa khi lên da cũng sẽ không làm mất đi nét đẹp tinh tế cần có của chúng.

9615028109 cf43dbcb9a b 255x300 - HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN
hình xăm ở lưng

Mỗi một hình xăm ở lưng có một ý nghĩa đặc biệt riêng. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm phù hợp nhất với cá tính của mình nhé.

 

Bạn có thể xem thêm: Hình xăm đẹp cho nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMS Chỉ Đường